Công trình và dự án

Cung cấp hệ thống Camera quay phim chuyên dụng cho đài truyền thanh IA PA- Gia Lai

Chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì hệ thống quay phim chuyên dụng, chuyên nghiệp cho các đài truyền thanh Tỉnh, Huyện. Với các hãng về Camera quay phim nổi tiếng như Sony, Panasonic... đem lại độ tin cậy cao trong công tác quay phim, ghi hình. Với các dòng máy quay phim mới nhất, hiện đại nhất, sử dụng thẻ nhớ dung lượng cao, pin thời gian quay lâu cho phép bạn tác nghiệm thoải mái và dễ chịu !

Chi tiết

Hê thống âm thanh công cộng không dây cho chung cư Sunview Thủ Đức

Hệ thống âm thanh chung cư tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực chất khi thiết kế, thi công không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là chọn giải pháp như thế nào cho phù hợp. Với đặc điểm chung cư Sunview Thủ Đức đã đi vào hoạt động mới thi công phần âm thanh thì đây là một trường hợp rất khó, bởi vì có nhiều Block chung cư các xa nhau, nên việc đi dây hầu như là không thể hoặc là chi phí rất cao.

Chi tiết

Hệ thống âm thanh IP 2N Net Audio kết hợp Camera quan sát cho nhà máy sản xuất LiOA KCN Biên Hòa 2

Để phục vụ tốt hơn cho nhu sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc và theo yêu cầu của công ty LiOA chúng tôi đã tư vấn , thiết kế hệ thống âm thanh IP 2N Net Audio kết hợp Camera quan sát. Đây là thiết bị âm thanh sử dụng IP trên hệ mạng LAN đã có sẵn nên tiết kiệm rất nhiều dây dẫn, chọn vùng phát linh động, có thể phát riêng từng vùng, nguồn phát có thể đặt tại bất kỳ đâu...

Chi tiết

Hệ thống máy phát sóng FM 500W DB Mozart và Anten  FM phân cực tròn cho đài TT Huyện Thạnh Phú

Với địa hình đặc biệt 4 hướng có chiều dài như nhau nên yêu cầu hệ thống Anten phát sóng FM phải đáp ứng được yêu cầu phủ sóng toàn bộ Huyện. Giải pháp đưa ra là lựa chọn máy phát sóng FM 500W DB Mozart 500 và hệ thống Anten phân cực tròn, được nhập chính hãng từ Italia. Sau khi lắp cho phủ sóng đề cho các hướng của Huyện.

Chi tiết

Lắp đặt hệ thống phát nhạc nền cho Khu du lịch Núi Bà Đen-Sử dụng sóng FM không dây.

Hiện nay với nhu cầu nâng cao khả năng giải trí tại các khu du lịch là rất cao, người đi du lịch vừa ngắm cảnh, vừa hít thở không khí trong lành lại vừa được nghe những bản nhạc trữ tình du dương hay những hướng dẫn chi tiết về nơi mình đang tham quan. Nhưng với những khu du lịch là đồi núi, cáp treo, suối... thì để làm được điều này không đơn giản xíu nào. Với những công nghệ hiện đại ngày nay, chúng tôi đã tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống phát thanh công cộng sử dụng sóng FM cho Khu Du Lịch Núi Bà-Tây Ninh.

Chi tiết

Lắp đặt hệ thống Loa Kèn phát thanh công suất lớn dọc biên giới Việt Nam - Campuchia

Các vùng biên giới, hải đảo, vùng sâu vùng xa, địa hình hiểm trở việc phát thanh tuyên truyền của các cơ qua nhà nước trở nên khó khăn và nhiều khi là bất khả thi. Để đưa ra phương án cho những vùng như thế, chúng tôi có nghiên cứu và chế tạo loại loa kèn phát thanh công suất lớn có thể phát từ 1500 mét tới 4500 mét tùy loại và độ cao gắn loa. Loa rất phù hợp cho những yêu cầu khó khăn như thế.

Chi tiết

Thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo IP 2N Net Audio Decoder tại công ty may Quảng Việt

Với yêu cầu đề ra của công ty là cần 1 hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều qua lại giữa các nhà xưởng với nhau hoặc thông báo ngay tại xưởng.Bao gồm cả hẹn giờ cho công nhân vào ca, ra ca, phát nhạc nền, báo cháy khẩn cấp và rất nhiều yêu cầu mở rộng khác.Qua xem xét chúng tôi đã quyết định lựa chọn thiết bị âm thanh thông báo IP của hãng 2N Cộng Hòa Séc với các ưu điểm vượt trội mà các thiết bị âm thanh khác không tể đáp ứng được.

Chi tiết

Lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây FM cho các xã ,phường tại Tây Ninh

Truyền thanh không dây FM là hệ thống truyền thanh cơ sở thay cho hệ thống truyền thanh hữu tuyến. Đây là hệ thống phát thanh mới, hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống cũ, đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra trong lĩnh vực phát thanh hiện nay.

Chi tiết

Lắp hệ thống báo khẩn, báo cháy cho tòa nhà PV GAS Quận 7 - TPHCM

Hệ thống báo khẩn, báo cháy là rất cần thiết và hầu như bắt buộc phải có của mỗi tòa nhà cao ốc.Bởi vậy khi thiết kế hệ thống điện nhẹ luôn có phần âm thanh thông báo khản, báo cháy tích hợp.Tòa nhà PV GAS là một tào nhà hiện đại, với nhiều chức năng nên việc này là hết sức cần thiết.

Chi tiết

Lắp đặt hệ thống truyền thanh có dây cho Xã Thạnh An - Huyện Cần Giờ - TPHCM

Truyền thanh có dây tuy là một hình thức truyền thanh truyền thống, rất hữu ích cho những địa phương là đảo hay địa hình nhỏ. Với yêu cầu cấp thiết để tuyên truyền các chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước, chúng tôi đã lắp đặt và thay thế toàn bộ hệ thống truyền thanh của Xã Thạnh An - Huyện Cần Giờ.

Chi tiết