Giải pháp và tài liệu

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Sài Gòn được thành lập để đón đầu công nghệ mới về lĩnh vực điện tử viễn thông, phát thanh, truyền hình, âm thanh công cộng âm thanh thông báo sữ dụng công nghệ IP hiện đại nhất hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh ngiệm và rất tâm huyết trong lĩnh vực phát thanh truyền hình, âm thanh công cộng. Chúng tôi tin chắc sẽ đem đến những công nghệ và giải pháp hoàn hảo nhất cho những yêu cầu thông minh của bạn.

Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, lợi ích của khách hàng là số một, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng.


HỆ THỐNG TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP CHO ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN

Mục đích của hệ thống truyền thanh trực tiếp là làm các chương trình trực tiếp khi Ủy Ban Huyện có yêu cầu hoặc làm các chương trình giao lưu giữa các cán bộ chủ chốt của huyện với người dân để trả lời những thắc mắc của người dân. Giúp gắn bó giữa nhà nước với người dân, tăng cường kiến thức dân trí, phát triển văn hóa, kinh tế xã hội trên địa bàn.

HỆ THỐNG TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP CHO ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN Chi tiết

Tư vấn cách chọn dây truyền thanh cho các đơn vị làm truyền thanh

Hiện nay truyền thanh công cộng mà đặc biệt là truyền thanh có dây vẫn còn phổ biến trong hệ thống truyền thanh Xã/Phường. Nhưng chưa đem lại hiệu quả vì hay xảy ra tình trạng đứt dây, chập dây, mất dây hay độ bền dây truyền thanh không cao. Mà chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo trì lại rất nhiều làm giảm tính hiệu quả của hệ thống. Giải quyết tất cả các nhược điểm này chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm dây truyền thanh chuyên dụng 3C-05 với nhiều tính năng ưu việt :

Tư vấn cách chọn dây truyền thanh cho các đơn vị làm truyền thanh Chi tiết

Tổng quát về các thiết bị âm thanh IP 2N Net Audio

Thiết bị âm thanh IP là thiết bị mới và hiện đại nhất trong lĩnh vực âm thanh thông báo,âm thanh công cộng hiện nay. Nó cho phép chúng ta có thể làm mọi thứ với âm thanh mà không phải suy nghĩ sẽ chọn thiết bị gì, truyền ra sao. Âm thanh IP 2N Net Audio là 1 sự phát minh mang tính đột phá, sáng tạo, đem lại sự hài lòng nhất cho nh7ng4 khách hàng khó tính nhất. Hãy xem qua 2N Net Audio gồm những gì :

Tổng quát về các thiết bị âm thanh IP 2N Net Audio Chi tiết

Giải pháp âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát ET INTERNET IP AUDIO.

Hiện nay nhu cầu dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh trật tự xã hội đã trở lên phổ biến và quan trọng. Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việc xảy ra làm sao ta có thể thống báo cho những người ngay tại camera đó biết để xử lý kịp thời, có hiệu quả. Thì chúng tôi xin giới thiệu thiết bị âm thanh thông báo ET INTERNET IP AUDIO sẽ giải quyết và đáp ứng mọi yêu cầu về giải pháp âm thanh cho chúng ta .

Giải pháp âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát  ET INTERNET IP AUDIO. Chi tiết

Cách tính vùng phủ sóng cho các đài truyền thanh phát sóng FM

Hệ thống truyền thanh FM của đia phương hiện nay vẫn là phương tiện truyền thông chính, nhưng hiệu quả của nó thì chưa được đánh giá vì một số vùng ven biển hay trung du miền núi, sóng vẫn chưa phủ tới nên bà con chưa tiếp cận được các thông tin từ nhà nước.Vì thế khi trang bị thiết bị cho các đài phát thanh FM chúng ta cần phải tính toán kỹ tùy địa hình của địa phương.Để tiện cho mọi người có những tính toán chính xác, tôi xin giới thiệu phương pháp tính vùng phủ sóng để mọi người có thể phần nào hiểu thêm :

Cách tính vùng phủ sóng cho các đài truyền thanh phát sóng FM Chi tiết

Các giải pháp tối ưu cho âm thanh nhà xưởng

Hệ thống âm thanh nhà xưởng hiện nay rất được các công ty quan tâm và đầu tư vì những lợi ích mà nó đem lại cho doanh nghiệp là rất lớn so với những gì mà họ bỏ ra đầu tư.Đầu tiên là việc truyền đạt các thông báo triển khai công việc, nhắc nhở tiến độ công việc...đồng thời phát nhạc giải trí, đem lại sự thoải mái cho nhân viên khi đó năng suất lao động sẽ tăng lên...

Các giải pháp tối ưu cho âm thanh nhà xưởng Chi tiết

Danh mục thiết bị FM không dây cho Xã/Phường

Để thuận lợi cho chủ đầu tư trong việc lên cấu hình, tư vấn, thiết kế hệ thống truyền thanh không dây FM cho Xã/Phường chúng tôi xin giới thiệu 1 cấu hình chuẩn với đầy đủ thiết bị cho 1 hệ thống FM không dây. Mọi người có thể tham khảo và thay đổi tùy vào tình hình tài chính, địa hình từng nơi mà chọn cho mình 1 danh mục thiết bị FM hoàn thiện nhất.

Danh mục thiết bị FM không dây cho Xã/Phường Chi tiết

Tổng quát về các thiết bị FM và hoạt động của đài truyền thanh Huyện

Các thiết bị liên quan tới Đài truyền thanh Huyện,Xã, Phường là những thiết bị chuyên dụng, đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ thuật, hiểu biết chung về hệ thống thì mới có thể nắm bắt được. Để tiện cho mọi người trong việc tư vấn cũng như chọn thiết bị phù hợp để trình cấp trên hay lên danh mục sản phẩm tôi xin giới thiệu bài viết này.

Tổng quát về các thiết bị FM và hoạt động của đài truyền thanh Huyện Chi tiết

GIẢI PHÁT PHÁT NHẠC NỀN TRONG CABIN CÁP TREO HAY VÒNG ĐU QUAY

Hiện nay để thỏa mãn nhu cầu du khách đi tham quan muốn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp một cách trọn vẹn mà không phải leo núi, vượt sông.Các khu du lịch đã thiết kế cáp treo hay vòng đu quay để cho du khách ngắm vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ.Nhưng với việc ngồi trên Cabin cáp treo nhiều phút mà chỉ ngắm cảnh thì sẽ thiếu đi sự lãng mạn, nếu có những đoạn nhạc du dương hay những lời giới thiệu về lịch sử, sự hình thành của khu du lịch đó thì thật là tuyệt vời.

GIẢI PHÁT PHÁT NHẠC NỀN TRONG CABIN CÁP TREO HAY VÒNG ĐU QUAY Chi tiết

GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG MINH CHO CÁC KHU RESORT, KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP.

Hiện nay các nay khu nghỉ dưỡng, khu Resort cao cấp rất chú trọng tới vấn đề giải trí cho khách hàng của mình.Không gì dễ chịu hơn là bạn vừa ngâm mình dưới hồ bơi nhâm nhi li rượu và nghe các khúc nhạc du dương.Hay bạn có thể nghe nhạc theo ý của bạn khi bạn muốn bất kỳ tại nơi nào trong khu Resort hay khu nghỉ dưỡng...

GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG MINH CHO CÁC KHU RESORT, KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP. Chi tiết

Hệ thống âm thanh đa chiều không dây sử dụng mạng Lan/Wan

Hiện nay nhu cầu trong các công ty lớn có nhiều văn phòng, nhiều nhà xưởng sản xuất hay những chuỗi cửa hàng...rất cần hệ thống âm thanh thông báo ,trao đổi thông tin giữa các nơi với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp âm thanh đa chiều không dây sử dụng mạng Lan/Wan mới nhất hiện nay.Đây là sự lựa chọn tốt

Hệ thống âm thanh đa chiều không dây sử dụng mạng Lan/Wan Chi tiết

Hệ thống âm thanh thông báo từ điện thoại di động hoặc điện thoại bàn

Bạn là chủ một doanh nghiệp,là người quản lý rất nhiều nhân viên ,công nhân...Bạn thường xuyên đi công tác các tỉnh thành,các nước trên thế giới.Vậy làm sao để bạn có thể truyền tải những gì bạn muốn nói tới tất cả mọi người ngay lập tức.Hoặc những hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà,cho nhà xưởng,trường học...bạn không có mặt tại phòng máy mà muốn thông báo một nội dung nào đó khẩn cấp và ngay lập tức thì bạn phải làm gì,chọn thiết bị nào ? Hiểu được nhu cầu và sự tiện lợi đó chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm .Thiết bị thông báo từ điện thoại di động hoặc bàn 2N ® Mobile Audio Gate way của Cộng Hòa Séc.

Hệ thống âm thanh thông báo từ điện thoại di động hoặc điện thoại bàn Chi tiết

Hệ Thống Truyền Thanh Trực Tiếp Giao Lưu Với Khán Giả

Hệ thống truyền thanh trực tiếp giao lưu với khán giả đã khá phổ biến ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Nhưng để hiểu rõ về hệ thống này và sử dụng đúng cách và có hiệu quả thì chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về hệ thống này :

Hệ Thống Truyền Thanh Trực Tiếp Giao Lưu Với Khán Giả Chi tiết

Tìm Hiểu Về Các Loại Jack và Dây Âm Thanh

Hiện nay trên thị trướng có rất nhiều loại Jack và dây âm thanh nhưng chưa chắc ai đã hiểu hết về các loại Jack này cũng như công dụng và chức năng của từng loại.Sau đây tôi sẽ trình bày một cách cơ bản nhất về các loại Jack và dây để các bạn có thể sử dụng và lắp đặt có hiệu quả nhất

Tìm Hiểu Về Các Loại Jack và Dây Âm Thanh Chi tiết

Hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều cho nhà xưởng

Thiết kế hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều cho 1 nhà máy sản xuất theo yêu cầu trong đó : -Người điều khiển tại phòng trung tâm nghe được âm thanh tại các zone cả trong nhà máy và cả ngoài trời. -Tại trung tâm có thể phát âm thanh thông báo tới các zone được chọn. -Tại mỗi zone, khi cần có thể thông báo âm thanh truyền về trung tâm. -Tương tác với nhau giữa người nói và người nghe.

Hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều cho nhà xưởng Chi tiết