Giải pháp và tài liệu

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Sài Gòn được thành lập để đón đầu công nghệ mới về lĩnh vực điện tử viễn thông, phát thanh, truyền hình, âm thanh công cộng âm thanh thông báo sữ dụng công nghệ IP hiện đại nhất hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh ngiệm và rất tâm huyết trong lĩnh vực phát thanh truyền hình, âm thanh công cộng. Chúng tôi tin chắc sẽ đem đến những công nghệ và giải pháp hoàn hảo nhất cho những yêu cầu thông minh của bạn.

Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, lợi ích của khách hàng là số một, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng.


GIẢI PHÁP LOA IP PHÁT THÔNG BÁO KHI PHÁT HIỆN CHUYỂN ĐỘNG

Đây là một giải pháp rất phổ biến ở các nước phát triển, còn ở Việt Nam thì còn rất mới mẻ. Các ứng dụng của nó trong thực tế rất nhiều , nhưng chúng ta không nhận biết được để áp dụng cho có hiệu quả hơn.

GIẢI PHÁP LOA IP PHÁT THÔNG BÁO KHI PHÁT HIỆN CHUYỂN ĐỘNG Chi tiết

GIẢI PHÁP NÂNG CẤP CÁC LOA ANALOG THÀNH LOA IP

Các loa analog có ưu điểm là rẻ hơn nhiều so với các loa IP hiện nay. Nhưng lại có nhiều hạn chế về các chức năng cũng như vận hành. Vì vậy một số khách hàng có nhu cầu chuyển các loa analog thành IP thì hiện nay đã có giải pháp phù hợp cho việc này.

GIẢI PHÁP NÂNG CẤP CÁC LOA ANALOG THÀNH LOA IP Chi tiết

GIẢI PHÁP NÂNG CẤP CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH ANALOG THÀNH HỆ THỐNG ÂM THANH IP

Hiện nay hầu hết các hệ thống âm thanh phát thanh công cộng tại các nhà xưởng, nhà máy, trường học, tòa nhà, chung cư, khách sạn, khu du lịch… đang sử dụng hệ thống âm thanh analog. Vậy giờ muốn chuyển hệ thống phát thanh analog này qua IP có được không và làm cách nào ?

GIẢI PHÁP NÂNG CẤP CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH ANALOG THÀNH HỆ THỐNG ÂM THANH IP Chi tiết

GIẢI PHÁP ÂM THANH KHÔNG DÂY IP CHO NHÀ MÁY

Với công nghệ 4.0 hiện nay đã xâm nhập vào tất cả lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực phát thanh công cộng. Với thiết bị âm thanh không dây IP dùng SIM 3G/4G đem lại rất nhiều tiện ích, kinh tế cho khách hàng. Đó là sự lựa chọn của hiện tại và tương lai.

GIẢI PHÁP ÂM THANH KHÔNG DÂY IP CHO NHÀ MÁY Chi tiết

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ HỆ THỐNG TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP 4G

Truyền thanh xã ứng dụng công nghệ thông tin, ở đây là bộ thu truyền thanh thông minh IP 4G mới nhất hiện nay. Với các giải pháp đồng bộ, ứng dụng cho mọi địa hình, mọi nhu cầu hiện nay sẽ đem tới cho các đơn vị phát thanh .

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ HỆ THỐNG TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP 4G Chi tiết

SỐ HÓA CÁC ĐÀI TRUYỀN THANH VOV, TỈNH, HUYỆN, XÃ

Hiện nay chúng ta đang nhầm lẫn giữa việc số hóa đài truyền thanh và mã hóa đài truyền thanh. Chúng ta cần phân biệt rõ điều này để không bị nhầm lẫn khi đầu tư hệ thống truyền thanh thông minh IP cho các địa phương.

SỐ HÓA CÁC ĐÀI TRUYỀN THANH VOV, TỈNH, HUYỆN, XÃ Chi tiết

Bộ thu truyền thanh thông minh IP có chức năng thu lại tiếng phát ra loa

Hiện nay truyền thanh thông minh đang dần thay thế các hệ thống truyền thanh cũ truyền thống. Nhưng thế nào thì được gọi là truyền thanh thông minh, chúng ta mới chỉ nghe chung chung là truyền thanh thông minh chứ cũng chưa biết nó thông minh tới mức nào. Với chức năng thu âm lại tiếng loa thực tế phát ra tại mỗi trạm loa, giúp người vận hành không phải đi kiểm tra các trạm loa xem có phát hay không, loa có bị đứt hay không. Thì việc này thực sự đã hỗ trợ rất nhiều công sức cho cán bộ truyền thanh cũng như những nhà quản lý.

Bộ thu truyền thanh thông minh IP có chức năng thu lại tiếng phát ra loa Chi tiết

GIẢI PHÁP TRUYỀN THANH TỪ ĐÀI TT HUYỆN TỚI CÁC ĐÀI XÃ BẰNG 3G/4G/INTERNET

Đó là tất cả các đài phát thanh huyện muốn số hóa, bỏ máy phát sóng FM và trụ phát sóng cồng kềnh . Đặc biệt là các tỉnh, huyện, xã vùng núi, nơi có địa hình hiểm trở ,sóng FM từ đài cấp trên phát không tới các đài địa phương Tất cả các đài phát thanh truyền hình có thể dùng hệ thống âm thanh thông minh IP 3G/4G/Internet để truyền tín hiệu âm thanh từ các đài cấp trên xuống đài cấp dưới.

GIẢI PHÁP TRUYỀN THANH TỪ ĐÀI TT HUYỆN TỚI CÁC ĐÀI XÃ BẰNG 3G/4G/INTERNET Chi tiết

GIẢI PHÁP TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP CHO CÁC ĐÀI TRUYỀN THANH TỈNH/HUYỆN/XÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG T

Hiện nay đài truyền thanh Tỉnh/Huyện/Xã đang trên đà phát triển cả về số lượng và chất lượng của các chương trình phát sóng, nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu về tuyên truyền các chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước. Bên cạnh con người là yếu tố chính và trung tâm để phát triển thì thiết bị phục vụ công tác tuyên truyền cũng là yếu tố then chốt, là phương tiên hữu hiệu và đắc lực giúp Đài phát triển và hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt trong các chương trình truyền thanh trực tiếp, như trực tiếp các kỳ họp hội đồng nhân dân, các cuộc bầu cử, hay các đại hội thể thao, văn hóa, tuyển quân, sự kiện lưu động khác. Các chương trình trực tiếp do yếu tố phát trực tiếp tới người nghe, nên đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật tốt, thiết bị hiện đại. Bởi vì thế yêu cầu cấp thiết hiện nay là trang bị hệ thống thiết bị chuyên dụng dùng cho hệ thống truyền thanh trực tiếp. Thay thế cho hệ thống cổ điển đang tồn tại, chất lượng kém và mất nhiều công sức khi thực hiện .

GIẢI PHÁP  TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP CHO  CÁC ĐÀI TRUYỀN THANH TỈNH/HUYỆN/XÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG T Chi tiết

HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM BẰNG LOA KÈN VÀ THIẾT BỊ PHÁT THANH THÔNG MINH 3G/4G

Hiện nay, do tác động của môi trường nên hiện tượng thiên tai, lũ lụt...xảy ra rất nhiều và bất ngờ gây ra rất nhiều thiệt hại về người cà tài sản của nhà nước và người dân. Trên thế giới họ đã rất chú trọng về vấn đề cảnh báo sớm để giảm thiểu tối đa thiệt hại về mọi mặt. Chính vì vậy để Việt nam chúng ta cũng có hệ thống cảnh báo sớm công ty SAIGONET đã đưa ra giải pháp hoàn toàn mới có thể cảnh báo ngay lập tức tới người dân để phòng tránh lũ, cháy rừng, xả lũ, bão, sóng thần...

HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM BẰNG LOA KÈN VÀ THIẾT BỊ PHÁT THANH THÔNG MINH 3G/4G Chi tiết

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP 4G

Truyền thanh xã ứng dụng công nghệ thông tin, ở đây là bộ thu truyền thanh thông minh IP 4G mới nhất hiện nay. Với các giải pháp đồng bộ, ứng dụng cho mọi địa hình, mọi nhu cầu hiện nay sẽ đem tới cho các đơn vị phát thanh .

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP 4G Chi tiết

HỆ THỐNG TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP CHO ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN

Mục đích của hệ thống truyền thanh trực tiếp là làm các chương trình trực tiếp khi Ủy Ban Huyện có yêu cầu hoặc làm các chương trình giao lưu giữa các cán bộ chủ chốt của huyện với người dân để trả lời những thắc mắc của người dân. Giúp gắn bó giữa nhà nước với người dân, tăng cường kiến thức dân trí, phát triển văn hóa, kinh tế xã hội trên địa bàn.

HỆ THỐNG TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP CHO ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN Chi tiết

Tư vấn cách chọn dây truyền thanh cho các đơn vị làm truyền thanh

Hiện nay truyền thanh công cộng mà đặc biệt là truyền thanh có dây vẫn còn phổ biến trong hệ thống truyền thanh Xã/Phường. Nhưng chưa đem lại hiệu quả vì hay xảy ra tình trạng đứt dây, chập dây, mất dây hay độ bền dây truyền thanh không cao. Mà chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo trì lại rất nhiều làm giảm tính hiệu quả của hệ thống. Giải quyết tất cả các nhược điểm này chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm dây truyền thanh chuyên dụng 3C-05 với nhiều tính năng ưu việt :

Tư vấn cách chọn dây truyền thanh cho các đơn vị làm truyền thanh Chi tiết

Tổng quát về các thiết bị âm thanh IP 2N Net Audio

Thiết bị âm thanh IP là thiết bị mới và hiện đại nhất trong lĩnh vực âm thanh thông báo,âm thanh công cộng hiện nay. Nó cho phép chúng ta có thể làm mọi thứ với âm thanh mà không phải suy nghĩ sẽ chọn thiết bị gì, truyền ra sao. Âm thanh IP 2N Net Audio là 1 sự phát minh mang tính đột phá, sáng tạo, đem lại sự hài lòng nhất cho nh7ng4 khách hàng khó tính nhất. Hãy xem qua 2N Net Audio gồm những gì :

Tổng quát về các thiết bị âm thanh IP 2N Net Audio Chi tiết

Giải pháp âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát ET INTERNET IP AUDIO.

Hiện nay nhu cầu dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh trật tự xã hội đã trở lên phổ biến và quan trọng. Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việc xảy ra làm sao ta có thể thống báo cho những người ngay tại camera đó biết để xử lý kịp thời, có hiệu quả. Thì chúng tôi xin giới thiệu thiết bị âm thanh thông báo ET INTERNET IP AUDIO sẽ giải quyết và đáp ứng mọi yêu cầu về giải pháp âm thanh cho chúng ta .

Giải pháp âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát  ET INTERNET IP AUDIO. Chi tiết